A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Creating default object from empty value

Filename: controllers/home.php

Line Number: 28

Xác Định Chất Lượng Cửa Gỗ  
English Viet Combo

Xác Định Chất Lượng Cửa Gỗ

cửa gỗ chất lượng

 

 

Vậy làm thế nào để xác định chất lượng cửa gỗ?

 

Việc xác định chất lượng cửa gỗ thường là sự kết hợp cửa vẻ ngoài thẩm mỹ và kết cấu sản phẩm để quyết định một chất lượng chấp nhận được cho người tiêu dùng. Thông thường những sản phẩm có chất lượng thấp, trung bình hoặc cao có phần chiệc lực được làm từ nhiều loại gỗ cũng khác nhau(ví dụ như gỗ dầu, thông,thao lao,…) cho nên sẽ nặng nhẹ khách nhau.
Ví dụ như cửa gỗ tự nhiên của Vietcombo được sản xuất theo dây chuyền công nghiệp hiện đại nên chất lượng luôn được ổn định, kích thước chính xác, sắc sảo từ bên trong cho đến lớp sơn PU hoàn thiện bên ngoài. Kiểu dáng cửa gỗ tự nhiên rất đa dạng từ panô trơn, panô kính, chỉ chìm, chỉ nổi, lá sách, hoa văn...; tất cả đều đạt tính thẩm mỹ rất cao. Hiện nay, cửa gỗ tự nhiên được dùng nhiều trong các khách sạn, resort, biệt thự cao cấp vì tính thẩm mỹ, an toàn, lâu bền và thân thiện với con người.
 

Tiêu chuẩn chất lượng cho cửa gỗ

 

Đầu tiên bạn phải xác định cánh cửa gỗ được bạn sử dụng cho mục đích gì? Là có chức năng đảm bảo an toàn cho ngôi nhà cửa bạn hay đơn giản là chỉ dùng để trang trí.Một cánh cửa có vẻ ngoài như thế nào thường là điều đầu tiên chúng ta liên tưởng nghĩ đến khi bắt đầu tìm kiếm mẩu cửa lý tưởng như mong đợi. Do những tính chất là nhược điểm như độ co giãn, đọ cong vênh, độ mềm, cứng…nên trong quá trình thiết kế sử dụng vật liệu gỗ sẽ gây ra nhiều phức tạp. Nếu hiểu rõ được những thuộc tính của gỗ, người ta có thể khai thác tối đa hiệu quả sử dụng vật liệu tự nhiên quý hiếm này. Gỗ có ba đặc điểm là độ giãn nở, sự liên kết bền vững và độ dẻo dai. Để dùng gỗ một cách tốt nhất phải hiểu rõ cội nguồn và nắm rõ bản chât gỗ khi ứng dụng. Hiểu được điều này sẽ giúp cho người tiêu dùng có khả năng lựu chọn cho mình một cánh cửa gỗ chất lượng phù hợp nhất.
 

Hoạt động của cửa

 

Chức năng chính của cửa là bảo vệ an toàn cho ngôi nhà cửa bạn, hoạt động chính là đóng mở và có vai trò như là ngăn cách giữa các phòng. Như vậy là cần thiết để giữ hình dạng của nó để duy thích hợp trong khung cửa. Chính vì vậy việc lựu chọn cửa chất lượng tốt không những sẽ giúp cửa vận hành trơn tru mà còn tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà cửa bạn.


Vietcombo là công ty chuyên cung cấp các mẫu gỗ tốt, chất lượng và thời trang cho quý khách hàng.Hãy đến với Vietcombo, bạn sẽ có được sự hài lòng tốt nhất. 

Email