A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Creating default object from empty value

Filename: controllers/home.php

Line Number: 28

Qui định bảo hành  
English Viet Combo 

Qui định bảo hành


- Bảo hành có thời hạn 18 tháng cho sản phẩm cửa gổ HDF và Cửa Gỗ tự nhiên

- Chế độ Bảo Hành bảo gồm : Căn cứ vào các giới hạn và điều kiện ghi dưới đây, Công ty VIETCOMBO bảo hành cánh cửa và khung bao không có lỗi do sản xuất, nguyên liệu và thao tác lắp ráp thành bộ hoàn chỉnh trong thời gian 12 tháng từ ngày giao hàng. Công ty VIETCOMBO chỉ bảo hành đối với các sản phẩm cửa do chính công ty sản xuất.


CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH KHÔNG HIỆU LỰC TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP SAU: 

    1. Tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời và nước mưa.

    2. Tiếp xúc với axit hoặc các chất hóa học, khói lửa.

    3. Sử dụng và lắp đặt không đúng với hướng dẫn sử dụng và lắp đặt của công ty VIETCOMBO
    4. Bảo trì không đúng với hướng dẫn sử dụng.
    5. Những tổn hại do hoặc liên quan đến nước, do côn trùng, động vật có hại.
    6. Các lỗi trong quá trình lắp đặt, sơn phủ, chà trét dặm vá cánh cửa và phụ kiện không do kỹ thuật viên, nhân viên công ty VIETCOMBO tiến hành.
    7. Hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng.
    8. Các tổn hại nằm ngoài tầm kiểm soát như cháy nổ, lũ lụt, động đất hay do bên thứ ba gây ra
    9. Các vấn đề liên quan đến việc xử lí các bề mặt/cạnh của cánh cửa/khung bao, độ đậm nhạt do việc sơn phủ gây ra, hay những kết quả không mong muốn do khách hàng tự ý ứng dụng các loại vật liệu xử lí bề mặt không do công ty đề nghị (đối với các sản phẩm cánh cửa do khách hàng tự sơn và lắp ráp )
   10. Độ cong không vượt quá 06mm đối với cánh cửa hoặc khung bao và sự cong vênh của cánh cửa với kích thước từ 900x2400mm trở lên
   11. Có sự sai khác về độ đậm nhạt của vân gỗ, màu gỗ khung bao, nẹp do tính chất đậm nhạt của gỗ tự nhiên. Độ đậm nhạt của màu sơn/trên từng cánh cửa không được xem là một lỗi do sản xuất. Công ty VIETCOMBO cũng không chịu trách nhiệm về các thiệt hại đặc biệt, ngẫu nhiên hoặc liên đới do việc không tuân thủ các qui định và điều khoản bảo hành gây ra.

 - Công ty VIETCOMBO cũng không chịu trách nhiệm về các thiệt hại đặc biệt, ngẫu nhiên hoặc liên đới do việc không tuân thủ các qui định và điều khoản bảo hành gây ra.


TRÁCH NHIỆM CỦA CÔNG TY VIETCOMBO

Khi nhận được sự phản hồi từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ điều nghiên thông tin do khách hàng cung cấp và có hành động phù hợp cho từng trường hợp trong vòng tối đa 03 ngày kể từ ngày nhận phản hồi. Nếu xét thấy sản phẩm không có lỗi thuộc các điều khoản được hưởng chế độ bảo hành, chúng tôi có thể quyết định hướng xử lí theo yêu cầu khách hàng và khoản phí phát sinh (nếu có) sẽ do khách hàng chi trả. Công ty VIETCOMBO bảo lưu quyền đưa ra quyết định này. Nếu có lỗi xảy ra do phía Công ty VIETCOMBO, chúng tôi sẽ thay thế, sửa chữa hoặc hoàn trả lại số tiền mua hàng. Nghĩa vụ của Công ty VIETCOMBO chỉ giới hạn trong phạm vi số tiền mua hàng của quý khách và Công ty VIETCOMBO sẽ không chi trả bất cứ khoản phát sinh nào bao gồm chi phí nhân công, vận chuyển, lắp đặt hay hoàn tất trong trường hợp thay thế cánh cửa. Không có bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào có quyền hạn nhận lãnh trách nhiệm bảo hành đối với các sản phẩm cửa nằm trong chế độ bảo hành cũng như thay đổi, chỉnh sửa hay thêm bớt các điều khoản trong chế độ bảo hành của Công ty VIETCOMBO


LÀM SAO ĐỂ NHẬN TRỢ GIÚP KHI CÓ THẮC MẮC HOẶC SỰ CỐ ?

Nếu quý khách hàng có bất kỳ khiếu nại gì, xin vui lòng liên hệ với Công ty VIETCOMBO theo số điện thoại sau: 08-38681688 hoặc 08-38681540 hay Fax 08-38681699 và báo cụ thể các thông tin sau:

     1. Người mua và địa chỉ lắp đặt.

     2. Phiếu giao hàng hoặc hóa đơn mua hàng

     3. Diễn tả chi tiết lỗi sản phẩm xảy ra

     
*Lưu ý:
- Công ty VIETCOMBO được phép trì hoãn việc thay thế bất kỳ sản phẩm cửa bị cong, phình trong khoản thời gian 03 tháng kể từ ngày giao hàng. Sự cong vênh có thể chỉ mang tính tạm thời do có sự khác biệt về điều kiện khí hậu và độ ẩm của từng địa phương. Việc trì hoãn này không tính vào thời hạn bảo hành có hiệu lực.
- Khách hàng đã mua sản phẩm cửa gỗ của Công ty VIETCOMBO thừa nhận rằng đã đọc kỹ nội dung trong chế độ bảo hành này và hiểu rõ các thuật ngữ cũng như các điều khoản ràng buộc và đồng ý thông tin toàn bộ nội dung bảo hành đến người sử hữu đầu tiên (nếu có) của căn nhà, kiến trúc, công trình được lắp đặt sản phẩm cửa gỗ của Công ty VIETCOMBO. Trong trường hợp mâu thuẫn hoặc bất đồng, tranh chấp xảy ra không thể giải quyết được, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Công ty VIETCOMBO   Email